บทความ

1 ใช้แอนิเมชั่นมากจนเกินไป
การใช้ลูกเล่นแอนิเมชั่นพวก javascript ต่างๆ ควรนำมาใช้เพียงแค่พองามไม่มากมายและดูถึงความจำเป็นในการใช้งาน ไม่ควรให้มากจนเกินไปจนทำให้ดูน่ารำคาญต่อผู้ที่เข้ามาใช้งานเว็บ


1. ความเร็ว
ถ้าเป็นคุณเองเข้าไปในเว็บคนอื่นแล้วโหลดช้ามากหรือแม้แต่ไม่ได้ช้ามาก คุณสามารถใช้เวลาในการรอเว็บได้แค่ไหน 5 วิ 10 วิ หรือ 15 วิ แต่ที่ถูกต้องที่เว็บต่างๆ ควรทำให้ได้คือ สามารถโหลด

Decentralized Web เว็บแบบไม่มีศูนย์กลาง (ไม่มีเซิฟเวอร์)

 

ในปี 1990 ได้เกิดการปฏิวัตข้อมูลด้วยเทคโนโลยี WWW แล้วต่อจากนั้นก็มีการเกิดขึ้นของเว็บ Web2 ซึ่งทำให้เรามีโซเชียลมีเดียและแพลตฟอร์ มอีคอมเมิร์ซต่างๆ ในเวลาต่อมาทำให้สินค้าและบริการได้เข้าใกล้ผู้คนมากขึ้นและนำเราไม่ได้รู้จักกับระบบแบบ P2P หรือปัจเจกต่อปัจเจก แต่ทั้งหมดนี้ ก็ทำงานอยู่บนสิ่งที่เรียกว่าตัวกลางคือเซิฟเวอร์


ลงโฆษณาใน Facebook
บริการทำ ลงโฆษณาใน Facebook โดยจะทำการโฆษณาสินค้าบริการของท่านเพื่อให้แสดงโฆษณาในเว็บ facebook.com ซึ่งเป็น Social Network ที่ได้ความนิยมสูงสุดทั่วโลกและประเทศไทย

ในสถานะการณ์ปัจจุบันเราจะทิ้งการตลาดออนไลน์ไปไม่ได้แล้ว โดยเฉพาะการ "ลงโฆษณาในกูเกิล" เพราะทุกคนจะใช้บริการ หรือซื้อสินค้าอะไรซักอย่างก็จะนึกถึงแต่ google ถ้าคนเหล่านั้นหาท่านไม่เจอใน google